Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

சொக்கலேட் மூஸ்

Rating

30 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

0 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

2

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • MILKMAID 1 சிறிய தகரம்
  • விப்பிங் கிரீம் 1 1/2 கப்
  • வெண்ணிலா 1 தேக்கரண்டி
  • ஜெலட்டின் 2 தேக்கரண்டி
  • கொதிக்கும் நீர் 4 டீஸ்பூன்
  • பால் 185 மிலி
  • டார்க் சாக்லேட், நறுக்கிய 300 கிராம்

அதை உருவாக்குவோம்

1
5-6 நிமிடங்கள் விப் கிரீம் அல்லது உறுதியாக இருக்கும் வரை குளிர்சாதன பெட்டியில் குளிரவைக்கவும்.
2
தட்டிவிட்டு கிரீம் பாதி அளவை MILKMAID மற்றும் வெண்ணிலாவுடன் 1 நிமிடம் அடிக்கவும். ஜெலட்டின் சூடான நீரில் கரைத்து, கலவையை தொடர்ந்து கிளறி தொடர்ந்து கலக்கவும்.
3
ஒரு நீண்ட கை கொண்ட உலோக கலம் உள்ள சூடான பால் பின்னர் வெப்பத்திலிருந்து நீக்கி நறுக்கிய இருண்ட சாக்லேட் துண்டுகளை சேர்க்கவும். பாலில் சாக்லேட் உருகும் வரை கிளறி, மீதமுள்ள அளவு தட்டிவிட்டு கிரீம் மடித்து நன்கு கலக்கவும்.
4
சாக்லேட் கலவையில் MILKMAID கலவையை ஊற்றி நன்கு கலக்கவும்.
5
குறைந்தபட்சம் 6 மணி நேரம் குளிர்சாதன பெட்டியில் குளிரவைத்து பின்னர் பரிமாறவும்