Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

ட்ரொப்பிக்கல் கற்றோ

Rating

30 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

0 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

10

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • MILKMAID 1 சிறிய டின்
  • மா 275g
  • பேக்கிங் பவுடர் 53g
  • அப்பச் சோடா 1 தே.க.
  • மாகரின் (மென்மையாக்கியது) 100g
  • நீர் 125ml
  • உப்பு ஒரு பிடி
  • மாம்பழம 2
  • பிரெஷ் ஸ்ரோபெரிஸ்
  • சிவப்பு அப்பிள் 1
  • பச்சை அப்பிள் 1
  • கறுப்பு மற்றும் பச்சை திராட்சை சில
  • றம் 30ml
  • சீனி 15g
  • உலர்ந்த தேங்காய் 30g
  • விப்ட் கிறீம்
  • ஒரு சில செரிஸ்கள்
  • வனிலா எசன்ஸ் 1 தே.க.
  • சிறிய அன்னாசிப்பழம் 1

அதை உருவாக்குவோம்

1
உலர்ந்த சேர்மானங்களை ஒன்றாகச் சேர்த்து MILKMAID, மாகரின், நீர் மற்றும் வனிலா எசன்ஸைச் சேர்த்து நன்றாக அடிக்கவும். தயாராகவுள்ள டின்னினுள் ஊற்றவும். அவணில் 35 நிமிடங்களுக்கு நடுத்தர வெப்பத்தில் பேக் செய்யவும்.
2
அலங்கரிப்பதற்காக பழங்களை நேர்த்தியாக வெட்டி சில துண்டுகளை வைத்திருக்கவும். பழங்களையும் றம்மையும் ஒன்றாகச் சேர்த்து கலக்கவும். சீனியைத் தூவவும். ஆகக் குறைந்தது 1 மணித்தியாலத்திற்கு வைத்திருக்கவும்.
3
நீளவாட்டில் கேக்கை அரைவாசியாக வெட்டவும். பழச்சாறில் அமிழ்த்தவும். ஒரு துண் டு கேக்கிற்கு மேல் பழத்தை ஒழுங்குபடுத்தவும். மற்றைய துண்டின் மேலே வைக்கவும். பக்கங்களையும் மேற்பகுதியையும் விப்ட் கிறீமினால் மூடவும். உலர்ந்த தேங்காய் மற்றும் பழத்துண்டுகளால் அலங்கரிக்கவும்.