Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

எக்லெஸ் சொக்லேற் கேக்

Rating

60 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

45 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

18

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • MILKMAID 1 சிறிய டின்
  • பட்டர் (இளகியது) 100g
  • நீர் 150ml
  • வனிலா எசன்ஸ 1 தே. க.
  • மா 200g
  • கொக்கோ பவுடர் 50g
  • பேக்கிங் பவுடர் 2 தே. க.
  • அப்பச் சோடா 1 தே. க.
  • சொக்லேற் ஐசிங்:
  • பட்டர் (மென்மையானது) 1 மே.க.
  • கொக்கோ பவுடர் 1 மே. க.
  • ஐசிங் சுகர் 200g
  • சுடுநீர் 1 ½ மே. க.

அதை உருவாக்குவோம்

1
மாவுடன் கொக்கோ பவுடர் பேக்கிங் பவுடர் மற்றும் அப்பச் சோடாவை ஒன்றாகச் சேர்த்து அரிக்கவும். பாத்திரமொன்றில் MILKMAID, பட்டர், நீர் மற்றும் வனிலா எசன்ஸை ஒன்று சேர்க்கவும். MILKMAID கலவையுடன் உலர் சேர்மானங்களையும் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.
2
ஒயில் பேப்பர் போடப்பட்ட பேக்கிங் தட்டில் கலவையை ஊற்றவும். முன்னமே 150°c அளவில் வெப்பமாக்கப்பட்ட அவணில் 45 நிமிடங்களுக்கு பேக் செய்யவும்
3
பின் வயர் றக்கில் குளிர வைக்கவும். 10 நிமிடங்களின் பின் டின்னிலிருந்து அகற்றி, முழுமையாக குளிர வைக்கவும்.
4
ஐசிங் செய்யத் தயாராகும் போது ,ஒரு பாத்திரத்தில் பட்டரை வைத்திருக்கவும். அரித்த கொக்கோ பவுடர், ஐசிங் சுகர் மற்றும் சுடுநீரை சேர்த்து கலவை மென்மையாக வரும் வரை கலக்கவும்.
5
ஆறிய பின் ஐசிங் செய்யவும்.

ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்

கொக்கோவில் இருந்து வரும் கொக்கோ தூள், நார்ச்சத்துக்கான சிறந்த மூலமாக மாத்திரமன்றி, ஆரோக்கிய வாழ்க்கைக்கு அவசியமான இரும்பு மற்றும் மக்னீசியம் என்வற்றையும் வழங்குகின்றது.

Nethmi Yashodha

lorem ipsum sit amet