Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

கிறிஸ்மஸ் புடிங்

Rating

45 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

105 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

25

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • 1வது கலவை:
  • சுல்தானாஸ் 500g
  • பிளாக் கரன்ற்ஸ் 400g
  • கஜு நட்ஸ் 140g
  • கன்டிட் பீல் 140g
  • பூசனிக்காய் வத்தல் 140g
  • சௌ சௌ 140g
  • செரீஸ 140g
  • மாமலெட் ஜாம் 150g
  • 2வது கலவை:
  • ஸ்ரோபெரி ஜாம் 150g
  • கோல்டன் சிரப 80g
  • லெமன் செஸ்ற் 10g
  • 3வது கலவை:
  • MILKMAID 100ml
  • மா 250g
  • பாண் கிறம்ஸ் 250g
  • வாசனைத் திரவியங்கள் 15g
  • பேக்கிங் சோடா 1g
  • உப்பு 2 tsp
  • 4வது கலவை:
  • MILKMAID 250ml
  • பிரண்டி 75ml
  • றம் 75ml
  • ஒரேஞ் ஜுஸ் 75ml
  • முட்டை வெள்ளைக் கரு 10
  • பிரண்டி மற்றும் பட்டர் சோஸ்: 75ml
  • MILKMAID 250ml
  • பட்டர் 300g

அதை உருவாக்குவோம்

1
1வது கலவைக்கான சகல சேர்மானங்களையும் கலக்கவும். குளிரூட்டியில் 2-3 வாரங்களுக்கு வைக்கவும்.
2
2வது கலவையை நன்றாக கலக்கவும். 3வது கலவையையும் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.
3
முட்டை மஞ்சட் கருவை அடிக்கவும். MILKMAID ஐ மெல்லிய தாக ஊற்றவும். றம், பிராண்டி மற்றும் ஒரேஞ் ஜுஸ் என்பவற்றை சேர்க்கவும். முழு சேர்மானங்களையும் சேர்த்துக் கலக்கவும்.
4
மென்மையாக வரும் வரை முட்டையை அடிக்கவும். முன்னைய கலவையுடன் சேர்க்கவும்.
5
1-1½ மணித்தியாலங்களுக்கு 150°C வெப்பநிலையில் ஸிரீம் பேக் செய்யவும்.
6
பிராண்டி பட்டர் சோஸ் செய்வதற்கு: பட்டரையும் MILKMAID ஐயும் நன்றாக அடிக்கவும். கடைசியாக பிராண்டியைச் சேர்க்கவும்.
7
பிராண்டி, பட்டர், சோஸ் சகிதம் கிறிஸ்மஸ் புடிங்கைப் பரிமாறவும்.