Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

கொகனற் பர்பி

Rating

40 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

0 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

12

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • Milkmaid 1 சிறிய டின்
  • சூடான நீர் 65ml
  • குங்குமப் பவுடர் 1 தே.க.
  • பட்டர் 3 தே.க.
  • உலர்ந்த தேங்காய் 350g
  • ஏலக்காய் 1 தே.க.

ஊட்டச்சத்து தகவல்

  • சக்தி 128 kcal
  • கார்போஹைட்ரேட் 8.9 g
  • புரதம் 8 g
  • கொழுப்பு 9.2 g

அதை உருவாக்குவோம்

1
குங்குமப் பவுடரை சுடுநீரில் கரைத்து ஒருபுறமாக வைக்கவும்.
2
இரண்டு சம அளவில் கலவையைப் பிரிக்கவும். குங்கும நீரை ஒரு பாகத்திற்கும், ஏலக்காயை மற்றைய பாகத்திற்கும் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.
3
சதுரமான தட்டொன்றில் ஏலக்காய் தேங்காய் கலவையை இட்டு, மேற்பகுதி மென்மையானதாக வரும் வரை மட்டமாக்கவும்.
4
குங்குமப் பவுடர் தேங்காய் கலவையை மேலேயிட்டு, மேற்பகுதியை மட்டமாக்கவும். 1 மணித்தியாலத்திற்கு குளிர்சாதனப் பெட்டியில் வைத்த பின், விருப்பமான வடிவத்தில் பர்பியை துண்டுகளாக வெட்டவும்.

ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்

antioxidants மூலங்கள் நிறைந்ததாகவும், நோயை எதிர்த்துப் போராடும் மூலங்கள் கொண்டதாகவும் குங்கமப்பூ அறியப்படுகின்றது.