Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

விரைவான மற்றும் எளிதான அன்னாசி புட்டிங்

Rating
Cooking time icon

15 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

Cooking stove

30 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

cake pop

8

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • MILKMAID டின் 1 பெரிய
  • தண்ணீர் 510 கிராம்
  • ஜெலட்டின் 3 டீஸ்பூன்
  • மெல்லியதாக நறுக்கிய அன்னாசி 1
  • சர்க்கரை 100 கிராம்
  • உப்பு 2 கிராம்

அதை உருவாக்குவோம்

1
ஒரு பாத்திரத்தில் MILKMAID மற்றும் தண்ணீர் ஊற்றி சூடாக்கவும்.
2
1 மே.க வெந்நீரில் 3 மே.க ஜெலட்டின் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
3
கடாயை அடுப்பில் வைத்திருக்கும் போது ஜெலட்டின் கலவையை MILKMAID கலவையில் சேர்க்கவும்.
4
கொதித்ததும், அடுப்பில் இருந்து இறக்கி, ஒரு அச்சில் ஊற்றவும்.
5
செட் ஆகும் வரை குளிர வைக்கவும்.
6
இறுதியாக வெட்டப்பட்ட அன்னாசிப்பழத்தை சர்க்கரை மற்றும் உப்பு சேர்த்து குறைந்த வெப்பத்தில் வேகவைக்கவும்.
7
முடிந்ததும், அதை வெப்பத்திலிருந்து இறக்கி, ஆறவிடவும்.
8
புடிங்கின் மேல் சுண்டவைத்த அன்னாசிப்பழத்தைச் சேர்த்து குளிரூட்டவும்.

Shashikani

My favorite

oshadi

Testing