Buy Now

விரைவான மற்றும் எளிதான அன்னாசி புட்டிங்

Rating
timer icon

15 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

stove icon

30 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

cake pop icon

8

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • MILKMAID டின் 1 பெரிய
  • தண்ணீர் 510 கிராம்
  • ஜெலட்டின் 3 டீஸ்பூன்
  • மெல்லியதாக நறுக்கிய அன்னாசி 1
  • சர்க்கரை 100 கிராம்
  • உப்பு 2 கிராம்

அதை உருவாக்குவோம்

1
ஒரு பாத்திரத்தில் MILKMAID மற்றும் தண்ணீர் ஊற்றி சூடாக்கவும்.
2
1 மே.க வெந்நீரில் 3 மே.க ஜெலட்டின் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
3
கடாயை அடுப்பில் வைத்திருக்கும் போது ஜெலட்டின் கலவையை MILKMAID கலவையில் சேர்க்கவும்.
4
கொதித்ததும், அடுப்பில் இருந்து இறக்கி, ஒரு அச்சில் ஊற்றவும்.
5
செட் ஆகும் வரை குளிர வைக்கவும்.
6
இறுதியாக வெட்டப்பட்ட அன்னாசிப்பழத்தை சர்க்கரை மற்றும் உப்பு சேர்த்து குறைந்த வெப்பத்தில் வேகவைக்கவும்.
7
முடிந்ததும், அதை வெப்பத்திலிருந்து இறக்கி, ஆறவிடவும்.
8
புடிங்கின் மேல் சுண்டவைத்த அன்னாசிப்பழத்தைச் சேர்த்து குளிரூட்டவும்.

Shashikani

My favorite

oshadi

Testing

Rifna

Good Recipe

Rifna

Highly recommended ❤️

Mohamed Ramees

Wow Yummmmyy 😋🤤❤️🤞

Rifna

Deliciousness overloaded!

Yvonne

I love this

Piumi

Excellent 💯

Fathima

Super

Chamali

Woow looks delicious 😋

Waruni

Yummy

Chamali

Woow best ❤️

Waruni

Super

Sujee

delicious

Chamali

Excellent

பரிந்துரைக்கப்பட்ட சமையல் குறிப்புகள்