Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

கிறிஸ்மஸ் புடிங் உட ன் ஆரஞ்சு கிலஸ்

Rating

45 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

4 Hour

சமைத்தல் நேரம்

8

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • MILKMAID 200 கிராம்
  • சுல்தானா 150 கிராம்
  • செர்ரி 150 கிராம்
  • முந்திரி 100 கிராம்
  • ஸ்ட்ராபெரி ஜாம் 100 கிராம்
  • சாவ் சா 100 கிராம்
  • மென்மையாக்கப்பட்ட மார்ஜரின் 150 கிராம்
  • முட்டை 1
  • இலவங்கப்பட்டை தூள் 1tsp
  • இஞ்சி தூள் 1tsp
  • பிரட்தூள் 75 கிராம்
  • மாவு 200 கிராம்
  • நீர் 500 மிலி
  • ஐசிங் சர்க்கரை 150 கிராம்
  • ஆரஞ்சு சாறு (பாதி)

அதை உருவாக்குவோம்

1
ஒரு பெரிய கிண்ணத்தை எடுத்து சுல்தானா, செர்ரி, கசகசா, ஸ்ட்ராபெரி ஜாம், முந்திரி, இலவங்கப்பட்டை தூள், இஞ்சி தூள் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
2
கலவையில் பட்டர் சேர்த்து, பின்னர் முட்டை, பிரட்தூள் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
3
கடைசியாக மில்க்மெய்ட், மாவு சேர்த்து, நன்கு கலக்கவும்.
4
பட்டருடன் எண்ணெய் தடவிய பேக்கிங் பானில் கலவையை வாணலியில் ஊற்றவும். ஒரு பேக்கிங் காகிதத்துடன் கடாயை மூடி, பின்னர் அதை இரட்டை அலுமினியத் தகடுடன் மூடி விடவும்.
5
வாணலியை ஒரு அகன்ற கலத்தில் வைக்கவும், சிறிது தண்ணீர் நிரப்பவும், மூடி நடுத்தர தீயில் 4 மணி நேரம் சமைக்கவும்.
6
ஒரு தனி கிண்ணத்தில், ஐசிங் சர்க்கரை, ஆரஞ்சு சாறு சேர்த்து மெருகூட்டல் தயார் செய்து நன்கு கலக்கவும்.
7
4 மணி நேரம் சமைத்த பிறகு, கலவையை 1 மணி நேரம் குளிர விடவும். தயாரிக்கப்பட்ட புட்டிங் மெருகூட்டல் கலவையை மற்றும் MILKMAID ஐ மேலே தூறவும்.