Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

ரவை மற்றும் தேங்காயப்பூ துண்டுகள்

Rating

20 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

0 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

25

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • MILKMAID 4 டீஸ்பூன்.
  • ரவை 150 கிராம்
  • அரைத்த தேங்காய் 50 கிராம்
  • நீர் 5 டீஸ்பூன்.
  • சர்க்கரை 200 கிராம்
  • ரோஸ் வாட்டர் 1 தேக்கரண்டி.
  • ஏலக்காய் தூள் 1 தேக்கரண்டி.
  • பிங்க் நிறமூட்டி 2 சொட்டுகள்
  • தடவுவதற்கு பட்டர்

அதை உருவாக்குவோம்

1
சர்க்கரை மற்றும் தண்ணீரை ஒரு நீண்ட கை கொண்ட உலோக கலத்தில் இட்டு, கூழ் கொதிக்க ஆரம்பிக்கும் வரை குறைந்த வெப்பத்தில் கிளறவும்.
2
சிறிது சிறிதாக ரவை சேர்த்து 8 முதல் 10 நிமிடங்கள் சமைக்கவும். தேங்காய், ரோஸ் வாட்டர் மற்றும் ஏலக்காய் தூள் சேர்க்கவும்.
3
கலரின் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். சுமார் 8 நிமிடங்கள் தொடர்ந்து சமைக்கவும், அல்லது கலவை திரண்டு வெளியேறும் வரை சமைக்கவும்.
Step 4
MILKMAID ஐ சேர்த்து நன்கு கிளறவும்.
Step 5
தடவப்பட்ட தகரத்தில் கலவையை ஊற்றி மேலே மென்மையாகவும் தட்டையாகவும் செய்யுங்கள்.
Step 6
துண்டுகளாக வெட்டி குளிர விடவும்.

ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்

 ஊட்டச்சத்துகள் ரவை நார்ச்சத்து அதிகம் மற்றும் இது சரியான செரிமானத்திற்கு உதவுகிறது.