Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

MILKMAID சால்ட்டட் கேரமல் சாக்லட் கேக்

Rating
Cooking time icon

30 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

Cooking stove

45 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

cake pop

4

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • சாக்லட் கேக்கிற்கு
  • MILKMAID 50 கிராம்
  • மாவு 210 கிராம் அல்லது 1 கோப்பை
  • கொக்கோ பவுடர் 40 கிராம் அல்லது ¼ கோப்பை
  • சர்க்கரை 230 கிராம் அல்லது 1 கோப்பை
  • பட்டர் 250 கிராம் அல்லது 1 கோப்பை
  • முட்டை 4
  • பேக்கிங் பவுடர் 1 ½ தேக்கரண்டி
  • பேக்கிங் சோடா ½ தேக்கரண்டி
  • தண்ணீர் 25 மில்லி அல்லது 2 டீஸ்பூன்
  • சாக்லட் ஐசிங்கிற்கு
  • பட்டர் 200 கிராம் அல்லது 1 கோப்பை
  • ஐசிங் சர்க்கரை 450 கிராம் அல்லது 3 கோப்பைகள்
  • கொக்கோ தூள்
  • சல்ட்டட் கேரமலுக்கு
  • MILKMAID 390 கிராம்
  • பால் 50 மில்லி அல்லது ¼ கோப்பை
  • உப்பு

அதை உருவாக்குவோம்

செய்முறை
1
பட்டர் மற்றும் சர்க்கரையை ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில் இளகிய மற்றும் பஞ்சுபோன்று வரும் வரை அடிக்கவும்.
2
பஞ்சுபோன்று வரும் வரை அடிக்கும்போது முட்டைகளை அதே நேரத்தில் சேர்க்கவும்.
3
ஈரமான பொருட்களை சேர்ப்பதற்கு முன் மாவு, பேக்கிங் பவுடர், பேக்கிங் சோடா மற்றும் கொக்கோ பவுடரை 2-3 முறை ஒன்றாக சேர்க்கவும்.
4
உலர்ந்த பொருட்களில் இரண்டு பகுதிகளாக்கி , நன்கு வரை சேரும்படி ஈரமான கலவைக்குள் வைக்கவும்
5
ஒரு தனி கிண்ணத்தில் 50 கிராம் MILKMAID மற்றும் 25 மில்லி தண்ணீரை கலந்து கேக் கலவைக்கு சேர்க்கவும்.
6
கேக் கலவையை ஒரு வரிசையாக பேக்கிங் தட்டில் (8 முதல் 9 அங்குல சுற்று அல்லது 8 x 8 சதுரம்) ஊற்றி, ஒரு கரண்டியால் அல்லது ஸ்பேட்டூலாவிலிருந்து பின்புறம் மேற்பரப்பை சமன் செய்யவும்.
7
170 முதல் 180 செல்சியஸ் வரம்பிற்குள் ஒரு சூடான அடுப்பில் 40 முதல் 45 நிமிடங்கள் சுட்டுக்கொள்ளுங்கள், மையத்தில் பசை சுத்தமாக வெளியே வரும் வரையில்.
சால்ட்டட் கார்மல்:
1
MILKMAID 390g இன் திறக்கப்படாத கேனில் இருந்து லேபிளை அகற்றவும்.
2
ஒரு கடாயின் அடிப்பகுதியில் ஒரு சமையலறை துண்டை உள்ளே வைத்து கடாய் மூடும் வரை கடாயை தண்ணீரில் நிரப்பவும்.
3
தண்ணீரை கொதிக்க வைக்கவும், பின்னர் 2-3 மணி நேரம் வேகவைக்கவும்.
4
சூடான நீரிலிருந்து கேனை கவனமாக அகற்றவும். திறப்பதற்கு முன் சில மணி நேரம் முழுமையாக குளிர்விக்கவும்.
5
ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில் காலியாகி, கேரமல் கலவையில் 50 மில்லி பால் சேர்க்கவும், மென்மையாகும். வரை தேய்க்கவும்.
6
இறுதியாக உப்பு சேர்க்கவும்.
சாக்லட் ஐசிங்:
1
பட்டர் மற்றும் ஐசிங் சர்க்கரையை இளகிய மற்றும் பஞ்சுபோன்று வரும் வரை ஒன்றாகி கிரீம் செய்யவும்.
2
கலவையில் கொக்கோ பவுடரைச் சேர்த்து, அனைத்து பொருட்களும் நன்கு சேர்க்கப்படும் வரை அடிக்கவும்.
3
சாக்லட் ஐசிங்கில் சால்ட்டட் கேரமல் சாஸைச் சேர்த்து,விருப்பத்திற்கு ஏற்ப அளவை சரிசெய்யவும்.
கேக்கை அசெம்பிளிங்:
1
ஒரு செறிந்த கத்தியைப் பயன்படுத்தி கேக்கை 2 அடுக்குகளாக பிரிக்கவும்.
2
ஒரு கேக்கை ஸ்டாண்டில் வைப்பதன் மூலம் கேக்கை வரிசைப்படுத்துங்கள்.
3
கேக் லேயரை எளிய சர்க்கரை பாகுடன் ஊறவைக்கவும் (விரும்பினால்)
4
கேக் அடுக்கில் சாக்லேட் ஐசிங்கை தாராளமாக பரப்பவும், அதைத் தொடர்ந்து சால்ட்டட் கேரமலின் மெல்லிய அடுக்குகளாக்கவும்.
5
மேலே இரண்டாவது கேக் லேயரைச் சேர்த்து, கேக்கில் மீதமுள்ள சாக்லட் ஐசிங்கை ஸ்பூன் செய்து தட்டு கத்தியால் மென்மையாக்கவும்.
6
அதிக சால்ட்டட் கேரமல் கொண்டு கேக்கை மேலே வைத்து பரிமாறவும்.

Nuha

Yummy chocolate cake made with milkmaid❤️

Roshanki

Easy to Cook.

Amanga

Excellent

Omalka

A Super magical recipe...❤️

Taniya

Excellent best product yummy

Taniya

Super

Taniya

Super yummy

Taniya

Best

Taniya

Best

Taniya

Best

Taniya

Best product

Taniya

Best product

Taniya

Best

Taniya

Best

Taniya

Best