Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

MILKMAID சால்ட்டட் கேரமல் சாக்லட் கேக்

Rating

30 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

45 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

4

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • சாக்லட் கேக்கிற்கு
  • MILKMAID 50 கிராம்
  • மாவு 210 கிராம் அல்லது 1 கோப்பை
  • கொக்கோ பவுடர் 40 கிராம் அல்லது ¼ கோப்பை
  • சர்க்கரை 230 கிராம் அல்லது 1 கோப்பை
  • பட்டர் 250 கிராம் அல்லது 1 கோப்பை
  • முட்டை 4
  • பேக்கிங் பவுடர் 1 ½ தேக்கரண்டி
  • பேக்கிங் சோடா ½ தேக்கரண்டி
  • தண்ணீர் 25 மில்லி அல்லது 2 டீஸ்பூன்
  • சாக்லட் ஐசிங்கிற்கு
  • பட்டர் 200 கிராம் அல்லது 1 கோப்பை
  • ஐசிங் சர்க்கரை 450 கிராம் அல்லது 3 கோப்பைகள்
  • கொக்கோ தூள்
  • சல்ட்டட் கேரமலுக்கு
  • MILKMAID 390 கிராம்
  • பால் 50 மில்லி அல்லது ¼ கோப்பை
  • உப்பு

அதை உருவாக்குவோம்

செய்முறை
1
பட்டர் மற்றும் சர்க்கரையை ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில் இளகிய மற்றும் பஞ்சுபோன்று வரும் வரை அடிக்கவும்.
2
பஞ்சுபோன்று வரும் வரை அடிக்கும்போது முட்டைகளை அதே நேரத்தில் சேர்க்கவும்.
3
ஈரமான பொருட்களை சேர்ப்பதற்கு முன் மாவு, பேக்கிங் பவுடர், பேக்கிங் சோடா மற்றும் கொக்கோ பவுடரை 2-3 முறை ஒன்றாக சேர்க்கவும்.
4
உலர்ந்த பொருட்களில் இரண்டு பகுதிகளாக்கி , நன்கு வரை சேரும்படி ஈரமான கலவைக்குள் வைக்கவும்
5
ஒரு தனி கிண்ணத்தில் 50 கிராம் MILKMAID மற்றும் 25 மில்லி தண்ணீரை கலந்து கேக் கலவைக்கு சேர்க்கவும்.
6
கேக் கலவையை ஒரு வரிசையாக பேக்கிங் தட்டில் (8 முதல் 9 அங்குல சுற்று அல்லது 8 x 8 சதுரம்) ஊற்றி, ஒரு கரண்டியால் அல்லது ஸ்பேட்டூலாவிலிருந்து பின்புறம் மேற்பரப்பை சமன் செய்யவும்.
7
170 முதல் 180 செல்சியஸ் வரம்பிற்குள் ஒரு சூடான அடுப்பில் 40 முதல் 45 நிமிடங்கள் சுட்டுக்கொள்ளுங்கள், மையத்தில் பசை சுத்தமாக வெளியே வரும் வரையில்.
சால்ட்டட் கார்மல்:
1
MILKMAID 390g இன் திறக்கப்படாத கேனில் இருந்து லேபிளை அகற்றவும்.
2
ஒரு கடாயின் அடிப்பகுதியில் ஒரு சமையலறை துண்டை உள்ளே வைத்து கடாய் மூடும் வரை கடாயை தண்ணீரில் நிரப்பவும்.
3
தண்ணீரை கொதிக்க வைக்கவும், பின்னர் 2-3 மணி நேரம் வேகவைக்கவும்.
4
சூடான நீரிலிருந்து கேனை கவனமாக அகற்றவும். திறப்பதற்கு முன் சில மணி நேரம் முழுமையாக குளிர்விக்கவும்.
5
ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில் காலியாகி, கேரமல் கலவையில் 50 மில்லி பால் சேர்க்கவும், மென்மையாகும். வரை தேய்க்கவும்.
6
இறுதியாக உப்பு சேர்க்கவும்.
சாக்லட் ஐசிங்:
1
பட்டர் மற்றும் ஐசிங் சர்க்கரையை இளகிய மற்றும் பஞ்சுபோன்று வரும் வரை ஒன்றாகி கிரீம் செய்யவும்.
2
கலவையில் கொக்கோ பவுடரைச் சேர்த்து, அனைத்து பொருட்களும் நன்கு சேர்க்கப்படும் வரை அடிக்கவும்.
3
சாக்லட் ஐசிங்கில் சால்ட்டட் கேரமல் சாஸைச் சேர்த்து,விருப்பத்திற்கு ஏற்ப அளவை சரிசெய்யவும்.
கேக்கை அசெம்பிளிங்:
1
ஒரு செறிந்த கத்தியைப் பயன்படுத்தி கேக்கை 2 அடுக்குகளாக பிரிக்கவும்.
2
ஒரு கேக்கை ஸ்டாண்டில் வைப்பதன் மூலம் கேக்கை வரிசைப்படுத்துங்கள்.
3
கேக் லேயரை எளிய சர்க்கரை பாகுடன் ஊறவைக்கவும் (விரும்பினால்)
4
கேக் அடுக்கில் சாக்லேட் ஐசிங்கை தாராளமாக பரப்பவும், அதைத் தொடர்ந்து சால்ட்டட் கேரமலின் மெல்லிய அடுக்குகளாக்கவும்.
5
மேலே இரண்டாவது கேக் லேயரைச் சேர்த்து, கேக்கில் மீதமுள்ள சாக்லட் ஐசிங்கை ஸ்பூன் செய்து தட்டு கத்தியால் மென்மையாக்கவும்.
6
அதிக சால்ட்டட் கேரமல் கொண்டு கேக்கை மேலே வைத்து பரிமாறவும்.