Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

சீப்ரா கேக்

Rating

20 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

50 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

12

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • MILKMAID 1 சிறிய டின்
  • மாகரின் 125g
  • மா 250g
  • அப்பச் சோடா ½ tbs
  • பேக்கிங் பவுடர்r 1 tbs
  • நீர் ½ கப்
  • வனிலா எசன்ஸ் 2 தே. க.
  • கொக்கோ பவுடர் 2 மே. க.

ஊட்டச்சத்து தகவல்

  • சக்தி 252 kcal
  • கார்போஹைட்ரேட் 44.3 g
  • புரதம் 4.7 g
  • கொழுப்பு 2.8 g

அதை உருவாக்குவோம்

1
மாகரினைக் கிறீமாக்கிய பின் MILKMAID ஐ மெல்லியதாக ஊற்றி நன்றாக அடிக்கவும். படிப்படியாக நீரைச் சேர்க்கவும். மா, அப்பச் சோடா மற்றும் பேக்கிங் பவுடரை அரிக்கவும். அடித்த கலவையுடன் மாவையும் வனிலா எசன்ஸையும் சேர்க்கவும்.
2
கலவையை 2 சம பாகங்களாகப் பிரித்து ஒரு பாகத்திற்கு கொக்கோ பவுடரைச் சேர்க்கவும். இரு கலவைகளையும் இரண்டு தனியான பைப்பிங் பேக்குக்குள் போடவும்.
3
7 அங். விட்டமுள்ள தட்டின் அடிப்பாகத்தில் ஒயில் பேப்பரை இட்டு தயார்ப்படுத்தவும். தட்டின் நடுப்பாகத்தை பைப்பிங் பேக்குகளை உபயோகித்து கலவையால் நிரப்பவும். கலவையை ஒன்றுக்குப் பின் ஒன்றாக பல தடவை மாற்றவும்.
4
180°c வெப்பத்தில் 45-50 நிமிடங்களுக்கு பேக் செய்யவும்

ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்

பட்டரில் கொழுப்பு கரையக்கூடிய விட்டமின் K, A, D, E உள்ளதுடன் மற்றும் HDLஇனை அதிகரிக்கக் கூடிய  நிறைவுற்ற கொழுப்பு அதிகளவில் உள்ளது.