Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now
Recipe tips banner image
  • வட்டலப்பம் போன்ற இனிப்புப் பண்டங்களைத் தயாரிப்பதற்கு கருப்பட்டியை கரைக்கும் போது, குறைந்த சூட்டில் உருக்குவதனைஉறுதி செய்யுங்கள். அதிக சூட்டில் உருக்கினால் அது கருப்பட்டியை எரித்து, உங்கள் வட்டலப்பத்திற்கு கருகிய சுவையினைத் தரும்.
  • புடிங்கிற்காக சொக்கலெட் அல்லது கருப்பட்டியை உருக்க வேண்டியிருக்கும் போது, சோஸ்பேனில் பாரிய துண்டினை இட வேண்டாம்.சிறிய துண்டுகளாக உடைத்து அல்லது வெட்டி இடவும். விரைவாக உருகுவதற்கு இது துணை புரியும்.
Sign up Now

இலங்கையின் மிகவும் பிரத்தியேக இனிப்பு சமூகத்தின் ஒரு பகுதியாக இருங்கள், எங்களுடன் ஒரு இனிமையான பயணத்தின் ஒரு பகுதியாக இருப்பதற்கான வாய்ப்பாகவும், வழியில் அற்புதமான பரிசுகளை வெல்லவும்.