Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

மெங்கோ டார்ட்

Rating

30 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

0 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

10

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • அடிப்பகுதிக்கு
  • டீ பிஸ்கட் 250 g
  • பட்டர் 1/2 கோப்பை
  • நிரப்பிக்கு
  • நீர் 2 கோப்பைகள்
  • MILKMAID 500g
  • முட்டைகள் 4
  • வெனிலா 1 தேக்கரண்டி
  • சோள மா 1/2 கோப்பை
  • எலுமிச்சை 1
  • வெட்டப்பட்ட மாம்பழம் 1
  • விப்பிங் கிறீம் 2/3 கோப்பை

அதை உருவாக்குவோம்

அடிப்பகுதியை செய்வதற்கு, பிஸ்கட் மற்றும் பட்டர் என்பவற்றை சேர்த்து, டார்ட் தட்டில் கலவையை இடவும்.
1
சோஸ் பேனில் நீர் மற்றும் Milkmaid என்பவற்றை கலந்து, கொதிக்க வைக்கவும்.
2
முட்டைகள், வெனிலா மற்றும் சோள மா என்பவற்றை கலந்து, அதனை சூடான பால் கலவையில் இடவும். கலவை பதமாகும் வரை கிளறிக் கொண்டே கொதிக்க வைக்கவும்.
3
தயாரிக்கப்பட்ட பிஸ்கட் அடிப்பகுதியில் இடவும். அறை வெப்பநிலையில் குளிரவிடவும். அதன் பின்னர் மெதுவாக மாம்பழத் துண்டுகளை மேலே தூவவும்.
4
5-6 நிமிடங்களுக்கு கிறீமை விப்பிங் செய்யவும். டார்ட் பகுதிகளை பளபளப்பாக்க கிறீமை பயன்படுத்தவும்.