Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

த்ரீ லேயர் புடிங்

Rating

25 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

0 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

8

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • MILKMAID 1 சிறிய டின்
  • முட்டை (பீட் செய்யப்பட்ட) 1
  • கொக்கோ தூள் 2 தேக்கரண்டி
  • நீரில் கரைத்தல் ஜெலட்டீன் 1 தேக்கரண்டி
  • முந்திரி 100g
  • வெனிலா சுவையூட்டி 1 ½ தேக்கரண்டி
  • இளஞ்சிவப்பு மற்றும் நீல நிறமூட்டி

அதை உருவாக்குவோம்

1
நீருடன் MILKMAID கலந்து நன்றாக கிளறவும்
2
பீட் செய்யப்பட்ட முட்டையை சேர்த்து சோஸ்பேனை அடுப்பில் வைத்து கிளறவும்.
3
கொதிக்கும் போது, ஜெலட்டினைச் சேர்க்கவும். அடுப்பில் இருந்து சோஸ் பேனை எடுத்து வெனிலா சேர்க்கவும்.
4
கலவையை மூன்று பகுதிகளாக பிரிக்கவும்.
5
முறையே கொக்கோ இளஞ்சிவப்பு மற்றும் நீல நிறமூட்டிகளை கலக்கவும்.
6
முந்திரியை நறுக்கி பட்டருடன் சேர்த்து ரோஸ்ட் செய்யவும்
7
கொக்கோ கலவையில் முந்திரியைத் தூவி குளிர்சாதனப் பெட்டியில் வைக்கவும்.
8
அடுத்தாக இளஞ்சிவப்பு கலவையை இட்டு முந்திரியை அதன் மேல் தூவி குளிர்சாதனப் பெட்டியில் மாற்றி வைக்கவும்.
9
நீல கலவைக்கும் அவ்வாறே செய்யவும்.
10
இறுகியதும் புடிங்கினை வெளியில் எடுத்து மாம்பழம் அல்லது அன்னாசித் துண்டுகளை மேலேத் தூவி பரிமாறவும்.