Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

MILKMAID கிறிஸ்மஸ் ஸ்பொன்ஜ் புடிங்

Rating

15 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

40 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

8

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • ஸ்பொன்ஜ் :
  • முட்டை மஞ்சள் கரு 12
  • முட்டை வெள்ளைக் கரு 12
  • மா 400g
  • சீனி 300g
  • சுல்தானாஸ்
  • உலர்ந்த திராட்சை
  • நறுக்கப்பட்ட முந்திரி
  • கஸ்டர்ட்
  • MILKMAID ½ சிறிய டின்
  • பால் 1 கோப்பை
  • பட்டர் 25g
  • பீட் செய்யப்பட்ட முட்டைகள் 2
  • சுல்தானாஸ் 50g
  • நட்மெக் பவூடர் ஒரு கிள்ளு

அதை உருவாக்குவோம்

செய்முறை: ஸ்பொன்ஜ்
1
மஞ்சள் கருவினை 100 கிராம் சீனியுடன் கலக்கவும். தனியாக முட்டை வெள்ளைக்கருக்களை எஞ்சியுள்ள 300g சீனியுடன் நன்கு பொங்கி வரும் வரை பீட் செய்யவும்
2
மாவுடன் முட்டையை அடிக்கவும்.
3
சுல்தானாஸ் உலர்ந்த திராட்சை, நறுக்கப்பட்ட முந்திரியை சேர்த்து 160 பாகை செல்சியஸில் பேக் செய்யவும்.
4
ஸ்பொன்ஜினை துண்டுகளாக நறுக்கவும். 8”×6” அளவு அவணில் வைக்கக் கூடிய தட்டில் வரிசைகளாக அடுக்கவும். வரிசைகளுக்கு நடுவில் சுல்தானாஸினை இடவும்.
செய்முறை: கஸ்டர்ட்
1
மில்க்மெய்ட் பால் முட்டைகள் மற்றும் நட்மெக் என்பவற்றை ஒன்றாக கலக்கி மெதுவாக பீட் செய்யவும்.
2
ஸ்பொன்ஜ் துண்டுகள் மேலே கஸ்டர்ட் போட்டு நடுத்தர சூட்டில் 160 பாகை செல்சியஸில் 30-40 நிமிடங்கள் மேற்பகுதி தங்க பிறவுன் நிறத்திற்கு மாறும் வரை பேக் செய்யவும்.
3
விருப்பமான வகையில் சூடாக அல்லது குளிராக பரிமாறவும்.