Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

MILKMAID ஸ்டீம் வெனிலா கேக் மற்றும் கப்கேக்குகள்

Rating

0 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

40 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

12

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • MILKMAID 160 கிராம்
  • மாவு 250 கிராம்
  • ஐசிங் சர்க்கரை 60 கிராம்
  • பேக்கிங் பவுடர் 2tsp
  • பேக்கிங் சோடா 2tsp
  • எண்ணெய் (சூரியகாந்தி, காய்கறி அல்லது தேங்காய்) 160
  • பால் 240 மிலி
  • வெனிலா 2tsp
  • MILKMAID படர் கிரீம் ஃப்ரோஸ்டின் க்கு
  • மென்மையாக்கப்பட்ட பட்டர் அல்லது பட்டர் 250 கிராம்
  • MILKMAID 390 கிராம்
  • வெனிலா 1tsp

அதை உருவாக்குவோம்

1
உலர்ந்த அனைத்து பொருட்களையும் ஒரு பாத்திரத்தில் கலக்கவும்.
2
ஒரு தனி கிண்ணத்தில் MILKMAID, எண்ணெய், பால் மற்றும் வெனிலா ஊற்றவும். நன்றாக கலக்கவும்.
3
படிப்படியாக திரவ கலவையில் மாவு கலவையை சேர்க்கவும். அனைத்து பொருட்களையும் நன்றாக சேர்க்கவும்.
4
ஒரு அலுமினியம் அல்லது இரும்பு தட்டில் எண்ணெய் தடவி கேக் கலவையில் பாதியினை ஊற்றவும்
5
கண்ணாடி ரமேக்கின்களில் ஒரு கப்கேக் லைனரை வைத்து, கப்கேக் லைனரில் கலவையை பிரிக்கவும்.
சமையல் முறை
கேக்
1
ஒரு பெரிய வறுப்பதற்கான பானை 1 அங்குல தண்ணீரில் நிரப்பவும். வாணலியை மூடியுடன் மூடி வைக்கவும். ஒரு சமையலறை துண்டுடன் மூடியை மூடி, கொதிக்க வைக்கவும்.
2
கேக் தட்டில் பானைக்கு மாற்றவும். மூடியுடன் மூடி, சுமார் 30 முதல் 40 நிமிடங்கள் வரை சமைக்கவும்
3
கேக் தங்க நிறமாக இருக்கும் போது கேக் தயாராக இருப்பதை உறுதிப்படுத்தவும்
4
கேக் அலங்கரிக்கத் தயாராகும் முன் அதை குளிர்விக்கவும்.
கப்கேக்ஸ்
1
ஒரு பெரிய வறுப்பதற்கான பானை 1 அங்குல தண்ணீரில் நிரப்பவும். வாணலியை மூடியுடன் மூடி வைக்கவும். ஒரு சமையலறை துண்டுடன் மூடியை மூடி, கொதிக்க வைக்கவும்.
2
கண்ணாடி ரமேக்கின்களை பானையில் கொதிக்கும் நீரில் போட்டு மூடியுடன் மூடி வைக்கவும். குறைந்த வெப்பத்தில் 15 நிமிடங்கள் சமைக்கவும்.
3
கப்கேக்குகள் பொன்னிறமாகி, பசை உலர்ந்ததும் கப்கேக்குகள் தயாராக உள்ளன.
4
கேக் அலங்கரிக்கத் தயாராகும் முன் அதை குளிர்விக்கவும்.
ஃப்ரோஸ்டின்
1
ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில் பட்டர் சேர்த்து பஞ்சுபோன்று வரும் வரை மென்மையாக்கவும்.
2
MILKMAID இல் மெதுவாக வெனிலா நன்கு கலக்கும் வரை சேர்க்கவும்.