Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now
Recipe tips banner image
  • கொக்கிஸ், கெவும் போன்ற புது வருட உணவுகளை தயாரிக்கும் போது எண்ணெய்யில் இருந்து அகற்றியதும் புளோட்டிங் பேப்பர் அல்லது டிசு பேப்பரில் அதனை இடவும். அது உணவுப் பண்டத்தில் எஞ்சியுள்ள எண்ணெய்யை உறிஞ்சிக் கொள்ளும்.
  • காற்று உட்புகாத கலனில் அடைத்து வைப்பதன் மூலம் கொக்கிஸ் மொறுமொறுப்பாகவும் சுவையாகவும் இருக்க உதவும்.
Sign up Now

இலங்கையின் மிகவும் பிரத்தியேக இனிப்பு சமூகத்தின் ஒரு பகுதியாக இருங்கள், எங்களுடன் ஒரு இனிமையான பயணத்தின் ஒரு பகுதியாக இருப்பதற்கான வாய்ப்பாகவும், வழியில் அற்புதமான பரிசுகளை வெல்லவும்.