Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

கிறீம் பவ்ஸ்

Rating

20 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

30 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

25

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • MILKMAID ½ சிறிய டின்
  • பால் 1/2 கப்
  • கோர்ண் பிளவர் 1 மே. க.
  • முட்டை மஞ்சட் கரு 1
  • பட்டர் ½ தே. க.
  • Vanilla essence 1/4 tsp.
  • கஜு நட்ஸ் (வறுத்து நறுக்கியது) 25g
  • றெய்சின்ஸ் 25g
  • பேஸ்ரி
  • பட்டர் 75g
  • நீர் 1 கப்
  • மா 125g
  • முட்டை (மெதுவாக அடித்தது) 4
  • வனிலா எசன்ஸ் 1 தே. க.
  • உப்பு ஒரு பிடி

ஊட்டச்சத்து தகவல்

  • சக்தி : 94.1 kcal
  • கார்போஹைட்ரேட் : 10.2 g
  • புரதம் : 2.7 g
  • கொழுப்பு : 5.0 g

அதை உருவாக்குவோம்

1
சூக் பேஸ்ரி தயாரிப்பதற்கு: சோஸ்பானொன்றில் நீரையும் பட்டரையும் சேர்த்து பட்டர் உருகும் வரை கொதிக்கச் செய்யவும். வெப்பத்தைக் குறைத்து மாவினைக் கலக்கவும். கலவை தட்டின் பக்கங்களை விட்டு விலகி உருண்டைகளாக வரும் வரை நன்றாக அடிக்கவும். அடுப்பிலிருந்து இறக்கவும். 2-3 நிமிடங்கள் வரை ஆற வைக்கவும்.
2
முட்டைகளை குளிரான கலவையுடன் மெதுவாக சேர்க்கவும். வனிலா எசன்ஸ் மற்றும் உப்பினை இட்டு நன்றாகக் கலக்கவும். சிறிய கரண்டியால் பேஸ்ரியை எடுத்து பேக்கிங் தட்டில் வைக்கவும்.
3
அவணில் 180°C வெப்பத்தில் 30 நிமிடங்களுக்கு அல்லது பொன்னிறமாக வரும் வரை பேக் செய்யவும். சிறிதளவு பாலில் கோர்ண் பிளவரைக் கலக்கவும்.
4
சோஸ்பான் பாத்திரத்தில் MILKMAID மற்றும் எஞ்சியுள்ள பாலைக் கலக்கவும். பாலைச் சூடாக்கவும். கோர்ண் பிளவர் பேஸ்ட்டினையும் சேர்த்து, மெல்லிய தீச்சுவாலையில் சமைக்கவும். கஸ்டர்ட் தடிப்பாக வரும்வரை தொடர்ச்சியாக கலக்கவும்.
5
எஞ்சியுள்ள சேர்மானங்களையும் சேர்த்து அடிக்கடி கலக்கவும். பவ்பினைப் பிரித்து குளிரான கஸ்டர்டினால் உள்ளே நிரப்பவும்.

ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்

சிறந்த உடற்செயற்பாட்டை பேணுவதற்கு முக்கியமான விட்டமின்கள், தாதுப்பொருட்கள், மற்றும் ஒட்சிசனேற்ற மூலங்கள் என்பன முந்திரியில் நிறைந்துள்ளன.