Buy Now

பென்டோ கேக்

Rating
timer icon

20 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

stove icon

10 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

cake pop icon

10

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • மாஜரின் அல்லது பட்டர் 100g
  • முட்டை 2
  • மில்க்மெயிட் 50g
  • மா 150g
  • பேக்கிங் சோடா ½ tsp
  • -பட்டர் க்ரீம்-
  • பட்டர் அல்லது மாஜரின் 150g
  • மில்க்மெயிட் 250g
  • சீனிப்பாகு 50ml

ஊட்டச்சத்து தகவல்

  • Calories 351Kcal
  • Carbohydrates 30g
  • Protein 6g
  • Fats 24g
  • Saturated Fats 15g
  • Fiber 2g
  • Sodium 60mg
  • Calcium 33mg
  • Pottasium 80mg
  • Iron 0.8mg

அதை உருவாக்குவோம்

1
50g மில்க்மெயிட் மற்றும் 100g பட்டர் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்
2
2 முட்டை சேர்த்து நன்றாக கிளறவும்
3
150g மாவில் ½ தேக்கரண்டி பேக்கிங் சோடா சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்
4
பட்டர் கலவையை மாவுடன் சேர்த்து நன்றாக கலந்தப்பின் ஒரு தட்டில் சேர்த்துக் கொள்ளவும்
5
180°c வெப்பத்தில் 15 நிமிடங்களுக்கு பேக் செய்து ஆற விடவும்
-பட்டர் க்ரீமிற்கு-
1
​ஒரு பாத்திரத்தில் 250g மில்க்மெயிட் மற்றும் 100g பட்டர் சேர்த்து நன்றாக அடித்தெடுக்கவும்
2
கேக்கை இரண்டாக வெட்டி சீனிப்பாகினை சேர்க்கவும் ​
3
கேக்கினை பட்டர் க்ரீமுடன் சாண்ட்விச் செய்து பட்டர் க்ரீமினால் மூடி அலங்கரிக்கவும்
4
அலங்கரித்தப்பின் கேக்கினை பென்டோ பெட்டியில் வைக்கவும்.

Rifna

Yummy 😋

Rifna

Delicious 😋

Kamarun

Delicious 😋

Kamarun

Wow

Kamarun

Yummy

பரிந்துரைக்கப்பட்ட சமையல் குறிப்புகள்