Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

MILKMAID Coconut Wedges

Rating
timer icon

10 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

stove icon

50 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

cake pop icon

10

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • MILKMAID 1 Small tin (390g)
  • காயவைத்த தேங்காய் துருவல் 400 கிராம்
  • முட்டை 3
  • மாவு 60 கிராம்
  • பட்டர் 50 கிராம்
  • வனிலா எசன்ஸ் 2 மே.கரண்டி
  • மாவூ 240 கிராம்
  • சீனி (ப்ரௌன் சுகர்) 220 கிராம்
  • உப்பு ½ தே.கரண்டி
  • பட்டர் (உருகியது) 120 கிராம்

அதை உருவாக்குவோம்

1
அவனை(oven) 180°c ஊ வெப்பத்தில் சூடாக்கவும். 13x9 அங்குல பேக்கிங் பேனில் (Baking Pan) ஓரங்களில் லேசாக இடம்விட்டு பார்ச்மன்ட் தாளை வைக்கவும்.
2
பெரிய பாத்திரமொன்றில் மா, சீனி மற்றும் உப்பு ஆகியவற்றை சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். ஒரு கோப்பை உருகிய பட்டரை சேர்த்துக் கொண்டு நன்கு கலந்துகொள்ளவும். தயாராக உள்ளபேனில் அக்கலவையை இட்டு சற்றே பொன்னிறமாகும் 180°c வரை 15 நிமிடங்கள் பேக் செய்யவும். வயர் ரெக்கில் (wire rack) 10 நிமிடங்கள் ஆறவிடவும். அவன் செட்டிங்க்ஸில் வெப்பத்தை 160°c.ஆக குறைக்கவும்.
3
பெரிய பாத்திரமொன்றில் முட்டைகள், சுவையூட்டப்பட்ட கெட்டிப் பால், மா, சீனி, ¼ கோப்பை உருகிய பட்டர், வனிலா எசன்ஸ் மற்றும் உப்பு ஆகியவற்றை சேர்த்து நன்றாக கலந்துகொள்ளவும். கலக்கிக் கொண்டே 3 கோப்பை தேங்காய் துருவலை சேர்த்துக்கொள்ளவும். தயாரித்த கலவையை கூடான க்ரஸ்டின் மீது பரப்பிவிடவும். எஞ்சிய ஒரு கோப்பை தேங்காய் துருவலை அதன் மேல் தூவி விடவும். பின்னர் 25-30 நிமிடங்களுக்கு பொன்னிறமாகும் வரை பேக் செய்துகொள்ளவும்.
4
வயர் ரெக்கில் வைத்து ஆரவிடவும். பார்ச்மண்ட தாளின் நுனியை பிடித்து வெட்ஜஸை பேனிலிருந்து வெளியே எடுக்கவும். பின்னர் அதனை துண்டுகளக வெட்டி எடுக்கவும்.

Piumi

Good

Farzy

Yummy

பரிந்துரைக்கப்பட்ட சமையல் குறிப்புகள்