Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

MILKMAID பஸ்பௌசா

Rating
timer icon

15 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

stove icon

35 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

cake pop icon

15

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • மில்க்மெய்ட் 390 கி.
  • பட்டர் 225 கி.
  • பேக்கிங் பவூடர் 5 கி.
  • ரவை 340 கி.
  • தண்ணீர் 250 மி.லீ.
  • உடைத்த முந்திரி 150 கி.
  • சுகர் சிரப்
  • சீனி 240 கி.
  • தண்ணீர் 250 மி.லீ.
  • எலுமிச்சை சாறு 1 மே.க
  • பன்னீர் 1 மே.க
  • உடைத்த முந்திரி 2 மே.க

அதை உருவாக்குவோம்

1
ஒரு பாத்திரத்தில் பட்டர் இட்டு உருக்கவூம். பின்னர் அதில் மில்க்மெய்ட் மற்றும் பேக்கிங் பவூடர் சேர்த்து நன்றாக கிளறவூம்.
2
அதில் ரவைஇ உடைத்த முந்திரிஇ தண்ணீர் இட்டு நன்றாக கலக்கவூம்
3
அந்த கலவையை பேக்கிங் தட்டில் நிரப்பவூம்
4
முன்னதாக சு+டுபடுத்திய ஓவனில்இ 190உ இல் 35 நிமிடம் அல்லது கோல்டன் பிரவூன் நிறம் வரும்வரை பேக் செய்யவூம்
5
சுகர் சிரப் செய்யவதற்குஇ ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீர் மற்றும் சீனி சேர்த்து கொதிக்கவைத்து பின்னர் 6-8 நிமிடம் ஆறவைக்கவூம்.
6
பின்னர் அதில் எலுமிச்சை சாறுஇ பன்னீர்இ மற்றும் உடைத்த முந்திரி சேர்த்து நன்றாக கலக்கவூம்
7
ஓவனில் இருந்து எடுத்த கேக் மீது ஆறவைத்த சிரப்பை ஊற்றவூம்
8
குளிர்சாதன பெட்டியில் வைத்து பின்னர் டையமன்ட் வடிவத்தில் வெட்டி பரிமாறவூம்

Prasad

Broke the tradition festival dessert...good for a change

Piumi

everything is getting up to the notch with milkmaid

பரிந்துரைக்கப்பட்ட சமையல் குறிப்புகள்