Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

சுவீட் பீசா

Rating
Cooking time icon

90 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

Cooking stove

15 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

cake pop

12

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • MILKMAID ½ டின்
  • பாதாம் (நறுக்கப்பட்டது) 3 மே.க.
  • றெய்சின்ஸ் (பாதியாக வெட்டப்பட்டது) 3 மே.க.
  • கஜு நட்ஸ் (நறுக்கப்பட்டது) 3 மே.க.
  • பட்டர் 1 மே.க.
  • பீட்சா பேஸ்
  • மா 150g
  • ஈஸ்ட் ¼ தே.க.
  • சீனி 1 தே.க.
  • ஒலிவ் எண்ணெய் ½ மே.க.
  • குளிரான நீர் கலப்பதற்கு 75 -100ml

ஊட்டச்சத்து தகவல்

  • சக்தி : 157.7 kcal
  • கார்போஹைட்ரேட் : 23.8 g
  • புரதம் : 4.1 g
  • கொழுப்பு : 5.8 g

அதை உருவாக்குவோம்

பீசா பேஸ் செய்வதிற்கு
1
ஒரு பாத்திரத்தில் மா, ஈஸ்ட் மற்றும் சீனியைச் சேர்க்கவும். மா நன்றாக கலக்கும் வரை படிப்படியாக நீரைச் சேர்க்கவும்.
2
இறுதியாக ஒலிவ் ஒயிலைச் சேர்த்து மாக்கலவையைப் பிசையவும். மாக்கலவை இரு மடங்கு ஆகும் வரை தனியாக வைக்கவும். வட்டவடிவமாக வரும் வரை உருட்டவும். (8 அங். விட்டம்)
3
ஒரு சோஸ்பானில் பட்டரையும், MILKMAIDஐயும் தொடர்ந்து கரண்டியால் நன்றாக கலந்து சூடாக்கவும். கொதித்ததும் அடுப்பிலிருந்து இறக்கி வைக்கவும். இக்கலவையை பீசா பேஸ் மீது பரப்பவும்.
4
நறுக்கப்பட்ட கஜு மற்றும் உலர்ந்த திராட்சையை பீசா மேலே தூவவும். பொன்னிறமாக மாறும் வரை 180°c வெப்பத்தில் 15 நிமிடங்களுக்கு அல்லது மேற்புறம் மெல்லிய பிறவுண் நிறமாக மாறும் வரை பேக் செய்யவும். சூடாகப் பரிமாறவும். மேற்புறத்தை பாதாமால் அலங்கரிக்கவும்.

Shashikani

Like it

பரிந்துரைக்கப்பட்ட சமையல் குறிப்புகள்