Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

MILKMAID குலாப் ஜமுன்

Rating
timer icon

10 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

stove icon

20 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

cake pop icon

12

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • மில்க்மேட் 75g
  • மாவு 50g
  • பால் பவுடர் 100g
  • பேக்கிங் பவுடர் 1 டீஸ்பூன்
  • ஏலக்காய் ½ டீஸ்பூன்
  • நெய் 3 தேக்கரண்டி
  • சர்க்கரை 100g
  • நீர் 200ml
  • எலுமிச்சை துண்டு கள்
  • ஏலக்காய் 4 எண்கள்
  • ரோஸ்வாட்டர் 1 டீஸ்பூன்

அதை உருவாக்குவோம்

1
இல் ஒரு கிண்ணத்தில் பால் பவுடர், மாவு, பேக்கிங் பவுடர் மற்றும் சேர்க்க நன்கு கலந்து. அடுத்து உருகிய நெய், ஏலக்காய் தூள் மற்றும் மில்க்மெய்ட் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
2
மாவை உருண்டைகளாக வடிவமைத்து ஒதுக்கி வைக்கவும்.
3
வறுக்கவும் குலாப் ஒதுக்கி தங்க பழுப்பு மற்றும் தொகுப்பு வரை சூடான எண்ணெய் நாவல்.
4
சர்க்கரை பாகை தயாரிக்க , ஒரு தனி வாணலியில் சர்க்கரை மற்றும் தண்ணீரை சேர்த்து குறைந்த வெப்பத்தில் கலக்கவும். அடுத்து, சுவைக்கு எலுமிச்சை துண்டுகள், ரோஸ் வாட்டர் மற்றும் ஏலக்காய் சேர்க்கவும். சுவைகள் உட்செலுத்தப்பட்ட பிறகு எலுமிச்சை துண்டுகளை அகற்றவும்.
5
சர்க்கரை பாகில் வறுத்த குலாப் ஜமுனை சேர்த்து நன்கு ஊற வைக்கவும். சேவை செய்வதற்கு முன் அதிக நறுக்கிய கொட்டைகளுடன் அலங்கரிக்கவும்

FAQ Section

குலாப் ஜாமூன் தயாரிக்கும் போது பேக்கிங் பவுடர் உபயோகிக்க அறிவுறுத்தப்படுகின்றது

குலாப் ஜாமூன் தயாரிக்கும் போது பால் மாவுடன் சிறிதளவு அனைத்து தேவைகளுக்கு பயன்படுத்தும் மாவினையும் உபயோகிக்கலாம்.

குலாப் ஜாமூன் தயாரிக்கும் போது 2 எலுமிச்சை துண்டுகளை பயன்படுத்தலாம்.

Aysha

I used to make for every eid festival. Very easy to make and all in family loves it.

Himashi

I love indian sweets

Z.H.F.

Amazing Recipe it came very well

Prasad

one of the Delicious Indian sweet

Farzy

It my specal

Iresha

Wow it's amazing..?? Love this recipe ..❤️

Shakira

its really awesome...??

Nawshad

Hmmmmm yummy i love this very much

Sanduni

This recipe is much more easier than the other ones

பரிந்துரைக்கப்பட்ட சமையல் குறிப்புகள்