Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

ஸ்கை ஜெல்லோ வித் ஃலுவ்ஃபி கிளவுட்ஸ்

Rating
timer icon

10 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

stove icon

10 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

cake pop icon

4

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • புளுபெர்ரி ஜெலி 100 கிராம்
  • நீர் 500 மி.லி. (புளுபெர்ரி ஜெலி தயாரிக்க)
  • ஜெலட்டின் 10 கிராம் (30 மில்லி நீரில் கலக்கவும்)
  • Milkmaid சிறிய டின் - 1
  • நீர் 400 மி.லி.

அதை உருவாக்குவோம்

1
ஒரு பாத்திரத்தில் புளுபெர்ரி ஜெலி மற்றும் சூடான நீரை (500 மி.லி.) சேர்க்கவும். நன்கு கிளறவும். குளிரவிடவும்.
2
புளூபெர்ரி ஜெலியை குளிர்சாதனப்பெட்டியில் 2-4 மணிநேரம் முழுமையாக இறுகிடும் வரை வைக்கவும்.
3
ஒரு பாத்திரத்தை எடுத்து சூடாக்கவும். பின்னர் Milkmaid, நீர், ஜெலட்டின் சேர்த்து நன்கு கிளறவும்.
4
மேலே உள்ள Milkmaid கலவையை ஒரு தனி கிண்ணத்தில் ஊற்றி குளிர விடவும். குளிர்சாதனப்பெட்டியில் 2-4 மணிநேரம் வைக்கவும்.
5
குளிரூட்டப்பட்ட புளுபெர்ரி ஜெலியை எடுத்து சிறிய துண்டுகளாக பிரித்தெடுக்கவும்.
6
இறுதியாக, விரும்பிய கண்ணாடி பாத்திரத்தை எடுத்து வீடியோவில் காட்டப்பட்டுள்ளபடி அலங்கரிக்கவும் அல்லது பரிமாற முன் உங்கள் விருப்பப்படி அலங்கரிக்கவும்.

Nisala

Good Recipe

Iresha

Beautiful colour combination. Love this recipe ..??

Nimesha

very fancy dessert idea.

Nimesha

thank you milkmaid for this amazing ideas . once you tried and never go back to boring jelly dessert dessert

Harshani

Delicious but very easy pudding

Shakira

delicious ..excellent???

Prasad

wow...the presentation

பரிந்துரைக்கப்பட்ட சமையல் குறிப்புகள்