Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

MILKMAID குலாப் ஜமுன்

Rating

10 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

20 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

12

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • மில்க்மேட் 75g
  • மாவு 50g
  • பால் பவுடர் 100g
  • பேக்கிங் பவுடர் 1 டீஸ்பூன்
  • ஏலக்காய் ½ டீஸ்பூன்
  • நெய் 3 தேக்கரண்டி
  • சர்க்கரை 100g
  • நீர் 200ml
  • எலுமிச்சை துண்டு கள்
  • ஏலக்காய் 4 எண்கள்
  • ரோஸ்வாட்டர் 1 டீஸ்பூன்

அதை உருவாக்குவோம்

1
இல் ஒரு கிண்ணத்தில் பால் பவுடர், மாவு, பேக்கிங் பவுடர் மற்றும் சேர்க்க நன்கு கலந்து. அடுத்து உருகிய நெய், ஏலக்காய் தூள் மற்றும் மில்க்மெய்ட் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
2
மாவை உருண்டைகளாக வடிவமைத்து ஒதுக்கி வைக்கவும்.
3
வறுக்கவும் குலாப் ஒதுக்கி தங்க பழுப்பு மற்றும் தொகுப்பு வரை சூடான எண்ணெய் நாவல்.
4
சர்க்கரை பாகை தயாரிக்க , ஒரு தனி வாணலியில் சர்க்கரை மற்றும் தண்ணீரை சேர்த்து குறைந்த வெப்பத்தில் கலக்கவும். அடுத்து, சுவைக்கு எலுமிச்சை துண்டுகள், ரோஸ் வாட்டர் மற்றும் ஏலக்காய் சேர்க்கவும். சுவைகள் உட்செலுத்தப்பட்ட பிறகு எலுமிச்சை துண்டுகளை அகற்றவும்.
5
சர்க்கரை பாகில் வறுத்த குலாப் ஜமுனை சேர்த்து நன்கு ஊற வைக்கவும். சேவை செய்வதற்கு முன் அதிக நறுக்கிய கொட்டைகளுடன் அலங்கரிக்கவும்