Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Buy Now

மில்க்மெய்ட் யூல் லெக்

Rating
Cooking time icon

10 Minutes

தயாரிக்க எடுக்கும் நேரம்

Cooking stove

15 Minutes

சமைத்தல் நேரம்

cake pop

15

பகிர்வது

உங்களுக்கு தேவைப்படும்

  • கேக்கிற்கு:
  • முட்டைகள் 4 Nos
  • சர்க்கரை 200 கிராம்
  • மில்க்மெய்ட் 390 கிராம்
  • மாவு 200 கிராம்
  • பேக்கிங் சோடா ¼ டீஸ்பூன்
  • வெணிலா 1 தேக்கரண்டி
  • கொகோ பவுடர் 2 டீஸ்பூன்
  • நிரப்புவதற்கு:-
  • பட்டர் 150 கிராம்
  • ஐசிங் சர்க்கரை 500 கிராம்
  • கொகோ தூள் 4 டீஸ்பூன்
  • மில்க்மெய்ட் 2 டீஸ்பூன்
  • வெணிலா 1 தேக்கரண்டி

அதை உருவாக்குவோம்

1
முட்டைகளை கெட்டியாக மிருதுவாகும் வரை அடிக்கவும்
2
சர்க்கரைஇ MILKMAID, வெணிலா சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்
3
ஒரு தனி கிண்ணத்தில்இ மாவுஇ கொகோ பவுடர் மற்றும் பேக்கிங் சோடா ஆகியவற்றைக் கலந்துஇ முட்டை கலவையில் சேர்த்து நன்கு மடிக்கவும்.
4
தயார் செய்த பாத்திரத்தில் மாவை சமமாக பரப்பவும்
5
190C க்கு சூடேற்றப்பட்ட அடுப்பில்இ கேக்கை 15 நிமிடங்கள் வரை சுடவும்
6
அடுப்பிலிருந்து இறக்கி, ஐசிங் சர்க்கரையுடன் தாராளமாகத் தூவப்பட்ட டீ டவலில் உடனடியாக மாற்றவும்.
7
கேக் சூடாக இருக்கும் போதே அதை உருட்டி வைக்கவும். இதற்கிடையில்இ நிரப்புதலை தயார் செய்யவும்.
நிரப்புவதற்கு:-
1
மென்மையான வரை பட்டரை அடிக்கவும்
2
அடுத்துஇ ஐசிங் சர்க்கரைஇ கொகோ பவுடர், MILKMAID மற்றும் வெணிலாவைச் சேர்த்துஇ மென்மையாகும் வரை அடிக்கவும்.
3
தயாரிக்கப்பட்ட நிரப்புதலுடன் கேக்கின் மேற்புறத்தை சமமாக பரப்பவும்
4
எண்ணெய் காகிதத்துடன் கேக்கை மீண்டும் உருட்டவும், விளிம்புகள் இறுக்கமாகிட செட் ஆகும் வரை குளிரூட்டவும்.
5
செட் ஆனதும்இ முனைகள் மற்றும வளைவுகள்; உட்பட முழு கேக்கையும் ஐசிங் உடன் ஐஸ் செய்யவும்
6
ஐசிங்கை ஒரு முட்கரண்டியை கொண்டு பரப்பிடவும்
7
கேக்கின் மேல் ஐசிங் சர்க்கரையை தூவி, ஹோலி அல்லது பிற கிறிஸ்துமஸ் அலங்கார இலைகளால் அலங்கரிக்கவும்
8
குளிர்சாதன பெட்டியில் வைத்து பரிமாறவும்

Shashikani

Looks delicious

upali

good recipe

Nethmi

Tasty